xo so mien bac hom nay

BÌNH LUẬN 33: Gan 9 ngày đã về

33: Gan 9 ngày đã về – 33: Cầu Bạch thủ đã về (độ dài 3 ngày) Bóng giải đặc biệt hôm trước. Ngày thứ chín của tháng hè tháng tám là một lễ hội nổi tiếng ở thị trấn Fusui.

 

Trong lễ hội này,

thị trấn kỷ niệm cá chín gan của họ bằng cách tổ chức một cuộc đua ngựa, đấu vật và đua thuyền rồng. Trên hết, họ cũng có một nghệ sĩ đường phố hát một bài hát gốc hàng năm trong lễ hội này. Ca sĩ là một trong những người nổi tiếng nhất trong thị trấn và các bài hát của anh ấy được mọi người yêu thích.

Trong lễ hội này, nghệ sĩ đường phố mà mọi người biết đến với cái tên ‘Chín ngày gan’ biểu diễn bài hát nổi tiếng của anh ấy hàng năm. Gan chín ngày này là một con cá khổng lồ sống trong hồ gần tòa thị chính của Fusui. Trong vòng chín ngày, loài cá này phát triển đến kích thước khổng lồ và lột bỏ lớp da cũ để lộ lớp da mới bên dưới. Vì loài cá này quá nổi tiếng nên bất kỳ ai đến thăm Fusui đều nhất định phải nhìn thoáng qua nó trong chuyến tham quan thị trấn.

Lá gan chín ngày này thật tuyệt vời, nhưng điều mà mọi người còn thấy thú vị hơn nữa là cách xử lý nó hàng năm nhận được. Phương pháp điều trị này bao gồm ngâm gan chín ngày trong sữa trong chín ngày để phục hồi sức khỏe và sinh lực. Sau quá trình điều trị này, các bác sĩ có thể biết liệu cá của họ có đủ tươi để giữ lại gan của khách hàng trong một năm nữa hay không. Trong quá trình điều trị hàng năm này, các bác sĩ cảnh báo rằng gan của bệnh nhân có thể không giữ được hiệu lực sau khi ngâm trong sữa quá lâu. Tuy nhiên, vẫn chưa có câu hỏi nào về việc phương pháp điều trị này có hiệu quả hay không; tất cả những người đến gặp bác sĩ sau đợt điều trị gan kéo dài 9 ngày hàng năm đều cảm thấy sức khỏe của họ được cải thiện đáng kể.

Dựa trên những gì hầu hết mọi người biết về lễ hội nổi tiếng này, có vẻ như Lễ hội Gan 9 ngày nổi tiếng vào mùa hè của Fusui là về sự trẻ hóa và chính cuộc sống. Hàng năm, lễ hội này thu hút mọi người từ khắp nơi đến xem loài cá nổi tiếng của thị trấn; nhiều người đặc biệt đến để xem liệu pháp điều trị hàng năm của loài cá này và để nghe ‘The Nine-Day Liver’ hát bài hát của anh ấy hàng năm. Mọi người đều đồng ý rằng xem ‘Cửu nhật gan’ mỗi năm một lần khiến cuộc sống của họ tốt hơn; để anh ấy tổ chức một đợt điều trị kéo dài 9 ngày hàng năm giúp mọi người khỏe mạnh hơn và giúp họ tận hưởng nhiều hơn trong lễ hội này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top